Thông báo Diễn đàn game private, cộng đồng game lậu VN đã mở cửa trở lại

Bờm

Moderator
Nhân viên
Do gặp một số sự cố nên tôi đã dừng hoạt động của diễn đàn trong một thời gian dài, hiện tại tôi cố gắng mở lại diễn đàn này cho anh em chơi. Nơi giới thiệu toàn bộ những thể loại game lậu cho anh em đầu lậu cũng như người chơi.

Hy vọng là với sự trở lại này thì giúp anh em có một sân chơi vui vẻ. Do một số vấn đề về vấn nạn spam nên tôi đã thiết lập việc post cũng như up bài hơi khó khăn, tuy nhiên anh em sẽ giống nhau nên post bài một cách đàng hoàng và chăm sóc box một cách hợp lý ok.

Nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng liên hệ với tôi hoặc tạo một topic ngay tại box này để tôi xem và xử lý, thanks anh em trước.

Cộng đồng thành lập thì việc đăng ký và sử dụng rất đơn giản, không sử dụng hình thức kích hoạt qua email nên anh em chỉ cần đăng ký là có thể viết nội dung, việc siết chặt nội dung của tôi mục đích là chống spam thôi nên anh em nào cũng giống nhau cả, ai chăm sóc box đàng hoàng thì sẽ luôn ở vị trí top trong box. Chúc anh em giới thiệu game cũng như chơi game vui vẻ

1. Về việc post nội dung
Anh em nghiêm túc post bài đàng hoàng, nếu có căn chỉnh được nội dung cho đẹp thì càng tốt. Yêu cầu nội dung anh em giới thiệu chia sẻ game một cách rõ ràng, đầy đủ thông tin của website, hội nhóm hỗ trợ(nếu có).

Về việc viết nội dung anh em sẽ mất 10 phút để đợi (tức 1 bài viết mới cách nhau 10 phút) và có thể thay đổi nếu vấn nạn dùng tool và spam quá nhiều sẽ có mức siết chặt hơn hiện tại.

Về việc Reply bài viết cũng bị hạn chế thời gian là 1 phút/reply, và cũng có thể tăng thời gian nếu vấn nạn spam hoành hành.

Về nội dung sau khi viết thời gian chỉnh sửa bài viết là vô thời hạn, do vậy anh em không tạo quá nhiều post trùng nhau mà hãy chủ động chỉnh sửa bài viết cũ để có nội dung phù hợp. Hãy up bài viết chăm sóc bài viết để được ở vị trí top trong box.

2. Những việc cấm và hình phạt
- Không sử dụng phần mềm autopost để spam
- Không cố spam nội dung trùng lặp tiêu đề
- Không post sai box game

Trường hợp anh em vi phạm tôi sẽ banned vĩnh viễn AC đồng thời xoá hết tất cả những bài viết đang có của AC. Anh em chú ý giúp tôi về vấn đề này
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên