Mu private Mu Truyền Kỳ - Beta 13h 25/11/2015 Hệ thống Danh Hiệu, HP Bar, Dame Chuẩn

Thảo luận trong 'Game Mu private lậu' bắt đầu bởi vntoday007, 20/11/15.

 1. vntoday007

  vntoday007 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mu private Mu Truyền Kỳ - Beta 13h 25/11/2015 Hệ thống Danh Hiệu, HP Bar, Dame Chuẩn. Với phiên bản này chỉ là open beta cho các bạn trải nghiệm. Nếu thực sự là một tín đồ của Mu lậu thì bạn sẽ biết nó có hay hoặc là không hay. Thật sự dòng Game private MU được khá nhiều các game thủ yêu mến, hãy đăng ký và chơi xem thế nào nhé.

  [​IMG]

  ALPHA TEST 13H - 22/11/2015
  OPEN BETA 13H - 25/11/2015

  Thông tin Server :
  Website: http://mu-truyenky.com
  Forum: http://forum.mu-truyenky.com
  Tải Game: http://dowload.mu-truyenky.com
  Trang quản lý: http://id.mu-truyenky.com
  Cụm máy chủ: QUYỀN LỰC
  Drop: 10% - EXP : 250%
  Version: Season 6.9 Unique
  Antihack: ICM Version 8.2.2

  Khái quát Máy chủ.
  Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU ONLINE, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa Mu Quá Khứ mang đến cho nên mu online nói chung , mu season 6.9 nói riêng một phiển bản hoàn toàn mới , hứa hẹn sẽ đem đến 1 sân chơi đẳng cấp cho các bạn yêu thích mu online.

  Hệ thống Antihack:

  Phần mềm Antihack được viết bởi ICM và được tích hợp vs GS bởi Tomatoes là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client

  Tính năng mới:

  Tính năng bán hàng không cần treo máy
  Antihack hoàn hảo 100% đảm bảo chống Hack và phát hiện Hack.
  AntiHack - AFK tự động về thành Ủy thác khi Max Level
  WebShop phong phú đa dạng có thể sử dụng hình thức thuê Item hỗ trợ ví dự như gấu, penda..v...v.

  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU-TRUYENKY.COM nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:
  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MUGATEVN.NET điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  Hệ thống Danh Hiệu:
  Tại máy chủ Vệ Thần các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !
   
  Last edited by a moderator: 22/11/15
  Đang tải...

Chia sẻ trang này