Mu Private Mu Quá Khứ Open Beta 13h 17/11/2015 Mu WS

Thảo luận trong 'Game Mu private lậu' bắt đầu bởi vntoday007, 20/11/15.

 1. vntoday007

  vntoday007 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mu private Mu Quá Khứ Open Beta 13h 17/11/2015 Mu WS. Trở lại với các game thủ yêu thích dòng Game private thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một máy chủ Mu lậu mới ra, đối với phiên bản này cũng có những tính năng mới cho các bạn trải nghiệm. Có thể đây là một trong những lựa chọn đáng có của các bạn yêu thích dòng game Mu này.
  [​IMG]

  Thông tin Server :
  Hệ thống Reconnect:
  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MUQUAKHU.NET nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:
  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MUGATEVN.NET điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  Hệ thống Danh Hiệu:
  Tại máy chủ Vệ Thần các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !
   
  Last edited by a moderator: 22/11/15
  Đang tải...

Chia sẻ trang này