Game Phong Vân Vô Song với đề tài mới Đồng Hành Gấu Trúc

Thảo luận trong 'Tin tức game' bắt đầu bởi MrKoi, 26/11/15.

 1. MrKoi

  MrKoi Moderator

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Game Phong Vân Vô Song với đề tài mới Đồng Hành Gấu Trúc. Vừa qua, một đoạn clip giới thiệu về chú gấu trúc ngộ nghĩnh được fanpage Phong Vân Vô Song đăng tải đã khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Trước sự hào hứng đó, Phong Vân Vô Song đã quyết định không để game thủ chờ đợi lâu mà sẽ ra mắt chú gấu trúc này ngay trong bản cập nhật ngày 29/09.

  [​IMG]

  Theo đó, người chơi có thể sở hữu Đồng Hành Gấu Trúc khi đạt đến cấp độ 75. Trong quá trình đánh quái, bạn đồng hành cũng đồng thời nhận được kinh nghiệm. Mỗi lần tiếp cấp, Đồng Hành Gấu Trúc sẽ thay đổi hình dáng ngày càng oai dũng hơn, các chỉ số cũng sẽ được gia tăng, lực chiến của người chơi cũng theo đó mà được tăng cường. Người chơi có thể gia tăng hơn 2 triệu lực chiến khi tiếp cấp tối đa Đồng Hành Gấu Trúc.

  Tại đây, người chơi sẽ đối mặt những đợt tấn công liên tiếp của quái, độ khó cũng sẽ được tăng dần. Tiêu diệt quái trong Bí Cảnh người chơi có cơ hội nhận được Điểm Linh Quang dùng để đổi Ngọc Linh Quả – vật phẩm tiến cấp Đồng Hành Gấu Trúc. Khi cùng Đồng Hành Gấu Trúc vượt phó bản, tỷ lệ nhận được Điểm Linh Quang cũng được gia tăng.

  Với sự xuất hiện của Đồng Hành Gấu Trúc cùng phó bản Bí Cảnh, thế giới Phong Vân Vô Song sẽ càng thêm phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thêm nhiều niềm vui cùng Phong Vân Vô Song.

  Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này