Chơi thử Hiệp Khách Giang Hồ Web mới nhất

Thảo luận trong 'Tin tức game' bắt đầu bởi MrKoi, 26/11/15.

 1. MrKoi

  MrKoi Moderator

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cơ hội chơi thử Webgame Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình – Phiên bản Web của tựa game online Hiệp Khách Giang Hồ tại phiên bản tiếng Trung. Được biết, Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình hiện đang là một Webgame được rao bán tại Việt Nam, và có thể sẽ được phát hành tại nước ta trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Về tổng thể, Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình là một Webgame nhập vai 2,5D với nền đồ họa và gameplay được thiết kế gần như giống y hệt với tựa game đàn anh Hiệp Khách Giang Hồ. Phong cách đồ họa trong game đi theo hướng Q-Style, là sự kết hợp của giữa phong cách chibi xen lẫn việc thiết kế các nhân vật giống như trong truyện tranh.

  Một điểm đặc sắc trong nền đồ họa của Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình đến từ việc chuyển động của các nhân vật tương đối mượt và uyển chuyển, không thua kém nhiều so với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ, dù rằng đây chỉ là phiên bản Web.

  Tất nhiên, phong cách chiến đấu trong Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình vẫn đi theo hướng target quen thuộc, bên cạnh việc tích hợp hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển làm nhiềm vụ, tự động tấn công quái vật, rất tiện lợi.

  Việc trải nghiệm game diễn ra tương đối dễ dàng và đơn giản chứ không quá “hardcore” như trong Hiệp Khách Giang Hồ gốc. Chỉ trong khoảng sau 30 phút, người chơi đã có thể đạt đến level 40. Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 loại vũ khí riêng biệt là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu của 4 lớp nhân vật này hầu như không có nhiều khác biệt, khi tất cả các đòn đánh đều là tự định hướng, target thẳng vào mục tiêu mà thôi.

  Trên phương diện gameplay, Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn như “Võ Lâm Huyết Chiến”, “Chính Tà Thế Lực” và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này